Cung cấp các loại thiết bị sân chơi trẻ em.

31247

 SuKa Việt Nam chuyên Sản xuất vật liệu bề mặt sân thể thao, Khu vui chơi trẻ em. Chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị sân chơi trẻ em, thảm cao su epdm giảm chấn. Các sản phẩm được phân phối bởi SuKa Việt Nam đều đảm bảo tiêu chuẩn CE.

Thiết bị khu vui chơi trẻ em
SuKa Sports chuyên cung cấp các loại thiết bị và thi công khu vuichơi trẻ em trong nhà và ngoài trời.

Một số dòng thiết bị sân chơi trẻ em được phân phối bởi SuKa Việt Nam:

Thảm cao su sân chơi trẻ em
Thảm cao su EPDM SuKa SE 400 – Thảm cao su giảm chấn chuyên dụng cho khu vui chơi liên hoàn.

Một số nguyên tắc trong Thiết kế và lựa chọn Thiết bị sân chơi trẻ em:

  • Nguyên tắc an toàn. Là một khu vực chuyên dụng cho trẻ em vui chơi nên việc lựa trọn thiết bị cần trú trọng tính án toàn. Vậy, thiết kế giải pháp an toàn là đặc biệt quan trọng cho Khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp.
  • Nguyên tắc giáo dục sáng tạo. Sân chơi trẻ em là khu vực cho trẻ em vận động sáng tạo, khu vực thực hành giáo dục thể chất. Do vậy, việc lựa trọn thiết bị có khả năng kích hoạt tính sáng tạo & thể chất cho trẻ là một vấn đề cần chú ý khi thiết kế sân chơi trẻ em.
  • Nguyên tắc thân thiện môi trường. Các nước phát triển thường lựa chọn các thiết bị sử dụng vật liệu dễ phân hủy hoặc có khả năng tái chế, Ít độc hại. Như: Gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, Sắt, …Đây là xu hướng & cũng vì một tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ.
  • Tính hấp dẫn lâu dài. Một khu vực vui chơi có tính hấp dẫn sẽ ngày càng lôi keo được trẻ nhỏ tham gia. Khi số lượng trẻ tham gia vui chơi tăng lên thì nó sẽ tác động ngược lại là làm tăng tính hấp dẫn cho Khu vui chơi.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết bị & thảm cao su epdm của Các dự án chúng tôi đã hoàn thiện.

Cung cấp thiết bị khu vui chơi trẻ em
Thiết bị khu vui chơi trẻ em được cung cấp bởi SuKa Sports.

Các bạn có nhu cầu Thiết kế & Thi công sân chơi trẻ em. Vui long liên hệ với SuKa Sports – Nhà cung cấp Thiết bị sân chơi trẻ em chuyên nghiệp.

Tel: (+84)822 088187 Mr Hùng; (+84)246 2916832 Ms. Hậu

Email: sukasports.vn@gmail.com