Đường đi bộ cao su – Giải pháp hoàn hảo cho lối đi

Đường đi bộ là không gian không thể thiếu trong công viên, sân vườn biệt thự, trường học, …. Việc lựa chọn vật liệu để thi công là một bước quan trọng. Không những tạo ra không gian an toàn cho con người, mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Vật liệu cao su là một giải pháp hoàn hảo để thay thế các vật liệu truyền thống. Đường đi bộ cao su là một phương án đang được sử dụng ngày càng phổ biến.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một công ty chuyên nghiệp trong dự án của mình. Xây dựng đường đi bộ được bắt đầu với sự chuẩn bị cơ sở hạ tầng, giải phóng và san ủi mặt bằng. Sau đó thực hiện đổ bê tông hoặc nhựa đường cho bề mặt đường. Cuối cùng mới đến bước thi công phủ lớp sàn cao su cho đường đi bộ.

Giải pháp hoàn hảo cho đường đi bộ
Giải pháp hoàn hảo cho đường đi bộ

Đặc điểm đường cao su đi bộ chúng tôi cung cấp

  Đường đi bộ, lối đi bằng sàn cao su Epdm của SuKa Việt Nam cung cấp, có những ưu điểm vượt trội so với các bề mặt làm bằng vật liệu khác. Đó là:

  • Tính năng chống trơn trượt, hấp thụ sốc tuyệt vời giúp chúng ta an toàn hơn trong tình huống xấu. Hạn chế tối đa chấn thương nghiêm trọng gặp phải khi hoạt động trên bề mặt.
  • Độ bền lâu dài ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất, từ mưa gió đến những ngày có nhiệt độ và độ ẩm cao. Bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề gì.
  • Màu sắc không bị hao mòn, vẫn tươi sáng và rực rỡ sau một thời gian dài sử dụng. Có 20 tùy chọn màu sắc hoặc phối màu theo nhu cầu. Để bạn thỏa sức thiết kế cho con đường của mình
  • Thi công đường đi bộ cao su thật dễ dàng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện quy trình tỉ mỉ cho bạn.
  • Quan trọng nhất, Những con đường đi bộ mà chúng ta xây dựng thân thiện với môi trường. Các vật liệu dùng thi công một phần là vật liệu tái chế không độc hại, thân thiện mội trường. Giúp hạn chế rác thải cao su phế liệu được vứt bỏ ra môi trường.
Lối đi bộ bằng sàn cao su epdm
Đường đi bộ cao su Epdm
Tính thẩm mỹ, an toàn cao
Tính thẩm mỹ, an toàn cao

Lời Kết

  Như bạn thấy ở trên, những con đường đi bộ mà chúng tôi xây dựng đi kèm với rất nhiều lợi ích cho bạn. Ngoài đa chức năng, sản phẩm còn thân thiện với môi trường và đặc tính này khiến nó rất được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn đáng để đầu tư. Tham khảo thêm các sản phẩm sàn cao su Epdm của SuKa Việt Nam để xây dựng đường đi bộ chống trơn trượt cho mình.

Bạn cần thi công đường đi bộ bằng cao su tổng hợp, Vui lòng liên hệ với SuKa Việt Nam.

Tel: Mr Chung (+84) 984 272877; Ms. Hau: (+84) 822 088187

Tham khảo thêm:

=> Giá thi công sân tennis

=> Báo giá thảm bóng rổ

=> Trồng cỏ sân bóng đá

Rate this post