Giá sàn cao su EPDM – SuKa SE 500 tại Waterpoint Nam Long

868

Giá sàn cao su EPDM được xác định dựa theo các yếu tố nào? SuKa Việt Nam giới thiệt chi tiết một số yếu tố liên quan trực tiếp đến giá thảm cao su EPDM với dẫn chứng cụ thể tại Dự án Weterpoint Nam Long – Một trong các dự án được thi công bởi SuKa Việt Nam.

Hình ảnh sàn cao su epdm SuKa SE 500 được thi công tại Dự án Waterpoint Nam Long

Giá sàn cao su EPDM được xác định dựa theo các yếu tố nào?

Giá thảm cao su EPDM được xác định bởi 3 yếu tố cơ bản. Cụ thể như sau.

Giá thảm cao su EPDM dựa trên độ dày của sản phẩm.

Thảm cao su EPDM thường có độ dày của lớp cao su epdm (Cao su màu) phủ trên bề mặt là 10mm. Lớp hạt cao su SBR (Lớp cao su đen – Lớp đệm) là tùy biến, từ 10mm – 120mm, hoàn toàn tùy thuộc vào yêu cầu giảm chấn. Yêu cầu giảm chất thường tùy thuộc vào độ cao của thiết bị sân chơi. Thiết bị sân chơi càng cao thì lớp cao su SBR càng dày để đảm bảo khả năng giảm chấn.

Báo giá sàn cao su EPDM
Thảm cao su EPDM được SuKa Việt Nam cài đặt tại Dự án Waterpoint Nam Long

Xác định giá sàn cao su dựa trên chất lượng vật liệu.

Chất lượng hạt cao su EPDM, Hạt cao su SBR và Keo Polyurethane ảnh hưởng khá lớn đến giá sàn cao su EPDM. Để đánh giá chất lượng vật liệu thật sự là một vấn đề khá phước tạp đối với cho các bạn không chuyên về sản phẩm này. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một số yếu tố mà bằng mắt thường chúng ta có thể sơ bộ đánh giá được chất lượng của vật liệu.

Hạt cao su EPDM:

Hạt cao su EPDM chất lượng tốt thường không thấm nước (Khi trộn hạt cao su EPDM với keo Polyurethane thì màu sắc sẽ bóng lên và ít bị sẫm màu – Có sẫm đậm màu thêm so với màu gốc, nhưng không nhiêu).

Hạt cao su EPDM chất lượng tốt thường có màu sắc tươi sáng nhưng không bóng. Hạt bóng có nghĩa là hạt cao su có pha trộn nhựa. Nhìn thì đẹp nhưng khả năng chống lão hóa ngoài trời không bằng cao bằng cao su EPDM. Hạt sáng nhưng không bóng đồng nghĩa với việc hàm lượng EPDM nguyên chất và Hàm lượng bột Silic Oxit (SiO2) cao. Sử dụng hệ màu chất lượng cao – Hạt này sẽ có chất lượng tốt.

Hạt cao su EPDM tốt thường có kích thước hạt đồng đều. Bề mặt các góc cạnh nhẵn – không xù xì. Các bạn có thể chụp ảnh Hạt cao su EPDM ở cự ly gần & phóng to hình ảnh để đánh giá chỉ tiêu này.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, vui lòng đọc thêm hướng dẫn tại mục. Hạt cao su EPDM

Báo giá thảm cao su epdm
Vui lòng liên hệ với SuKa Việt Nam để nhận Báo giá sàn cao su EPDM từ Nhà sản xuất.

Keo Polyurethane – Keo PU Binder.

Để đánh giá chất lượng keo polyurethane bằng mắt thường thì quả thật rất khó. Các bạn chỉ có thể đánh giá dự trên Thương hiệu của sản phẩm & Uy tín của Nhà thầu. 

Các bạn có thể tham khảo về chất lượng Keo PU Binder tại mục. Keo Polyurethane

Chất lượng hạt cao su SBR.

Hạt cao su SBR được nghiền từ lốp xe ô tô bố thép sẽ có chất lượng tốt. Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất hạt cao su SBR. Tuy nhiên, 90% số các nhà sản xuất chỉ sản xuất được sản phẩm giá rẻ sử dụng cho sân cỏ nhân tạo. Sản phẩm này được nghiền từ via phế liệu, các dòng cao su kỹ thuật phế liệu khác. Sản phẩm hạt cao su SBR được nhiền từ lốp xe ô tô có rất ít nhà máy sản xuất. Các bạn có thể tham khảo thêm tại mục – Hạt cao su SBR

Tỉ lệ cấp phối nguyên liệu.

Tỉ lệ cấp phối nguyên liệu (Định mức nguyên liệu) ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm & giá sàn cao su EPDM. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nên tham khảo thêm mục – Thi công sàn cao su EPDM

Các bạn cần biết giá sàn cao su epdm. Vui lòng liên hệ SuKa Sports để được tư vấn chi tiết:

Tel: Ms: Hậu: (+84) 822 088 187; Mr: Chức: (+84)913 038 632

Email: Sukasports.vn@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên quan:

Các loại sàn cao su epdm giảm chấn: 

=> Thảm cao su sân chơi

=> Kết cấu sàn cao su EPDM

=> Báo giá thảm cao su EPDM

Dự án sử dụng vật liệu của SuKa Sports: Chuyên mục:  Dự án thảm cao su EPDM

5/5 (3 Reviews)