Sàn Epdm SuKa SE 500 thi công tại Waterpoint Nam Long

682

Dự án Weterpoint Nam Long – Được thi công bởi SuKa Việt Nam.

Hình ảnh sàn cao su epdm SuKa SE 500 được thi công tại Dự án Waterpoint Nam Long

Sàn Epdm SuKa được xác định dựa theo các yếu tố nào?

Giá thảm cao su EPDM được xác định bởi 3 yếu tố cơ bản. Cụ thể như sau.

Giá Sàn EPDM SuKa được xác định trên yếu tố nào?

Thảm cao su EPDM thường có độ dày của lớp cao su epdm (Cao su màu) phủ trên bề mặt là 10mm. Lớp hạt cao su SBR (Lớp cao su đen – Lớp đệm) là tùy biến, từ 10mm – 120mm, hoàn toàn tùy thuộc vào yêu cầu giảm chấn. Yêu cầu giảm chất thường tùy thuộc vào độ cao của thiết bị sân chơi. Thiết bị sân chơi càng cao thì lớp cao su SBR càng dày để đảm bảo khả năng giảm chấn.

Báo giá sàn cao su EPDM
Sàn EPDM SuKa Việt Nam cài đặt tại Dự án Waterpoint Nam Long

Xác định chất lượng sàn cao su dựa trên vật tư

Chất lượng hạt cao su EPDM, Hạt cao su SBR và Keo Polyurethane ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng sàn cao su Epdm. Để đánh giá chất lượng vật liệu thật sự là một vấn đề khá phước tạp đối với cho các bạn không chuyên về sản phẩm này. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một số yếu tố mà bằng mắt thường chúng ta có thể sơ bộ đánh giá được chất lượng của vật liệu.

Hạt cao su EPDM:

Hạt cao su EPDM chất lượng tốt thường không thấm nước (Khi trộn hạt cao su EPDM với keo Polyurethane thì màu sắc sẽ bóng lên và ít bị sẫm màu – Có sẫm đậm màu thêm so với màu gốc, nhưng không nhiêu).

Hạt cao su EPDM chất lượng tốt thường có màu sắc tươi sáng nhưng không bóng. Hạt bóng có nghĩa là hạt cao su có pha trộn nhựa. Nhìn thì đẹp nhưng khả năng chống lão hóa ngoài trời không bằng cao bằng cao su EPDM. Hạt sáng nhưng không bóng đồng nghĩa với việc hàm lượng EPDM nguyên chất và Hàm lượng bột Silic Oxit (SiO2) cao. Sử dụng hệ màu chất lượng cao – Hạt này sẽ có chất lượng tốt.

Hạt cao su EPDM tốt thường có kích thước hạt đồng đều. Bề mặt các góc cạnh nhẵn – không xù xì. Các bạn có thể chụp ảnh Hạt cao su EPDM ở cự ly gần & phóng to hình ảnh để đánh giá chỉ tiêu này.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, vui lòng đọc thêm hướng dẫn tại mục. Sàn cao su Epdm

Keo Polyurethane – Keo PU Binder.

Để đánh giá chất lượng keo polyurethane bằng mắt thường thì quả thật rất khó. Các bạn chỉ có thể đánh giá dự trên Thương hiệu của sản phẩm & Uy tín của Nhà thầu.

Các bạn có thể tham khảo về chất lượng Keo PU Binder tại mục. Keo Polyurethane

Chất lượng hạt cao su SBR.

Hạt cao su SBR được nghiền từ lốp xe ô tô bố thép sẽ có chất lượng tốt. Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất hạt cao su SBR. Tuy nhiên, 90% số các nhà sản xuất chỉ sản xuất được sản phẩm giá rẻ sử dụng cho sân cỏ nhân tạo. Sản phẩm này được nghiền từ via phế liệu, các dòng cao su kỹ thuật phế liệu khác. Sản phẩm hạt cao su SBR được nhiền từ lốp xe ô tô có rất ít nhà máy sản xuất. Các bạn có thể tham khảo thêm tại mục – Hạt cao su SBR

Tỉ lệ cấp phối nguyên liệu.

Tỉ lệ cấp phối nguyên liệu (Định mức nguyên liệu) ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm & đơn giá.

Các bạn biết thêm về sàn epdm SuKa. Vui lòng liên hệ SuKa Sports để được tư vấn chi tiết:

Tel: Ms: Hậu: (+84) 822 088 187; Mr: Chức: (+84)913 038 632

Email: Sukasports.vn@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Báo giá sàn cao su Epdm