Hạt cao su SBR là gì? Tìm hiểu về hạt cao su SBR.

819

Bạn đang muốn tìm hiểu hạt cao su SBR là gì? Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về hạt cao su SBR và những ứng dụng của nó.

Hạt cao su SBR

SBR là gì?

SBR được viết tắt từ Styrene Butadiene Rubber. Là loại cao su tổng hợp đầu tiên được sử dụng ở quy mô kinh tế-thương mạị.Hiện nay, SBR được sử dụng rộng rãi,  sử dụng để sản xuất săm, lốp và các đồ dùng bằng cao su khác.

Hạt SBR là gì?

Với SBR dạng hạt thì nó được tái chế từ lốp xe máy, ô tô. Qua quá trình loại bỏ hết chất bẩn, tạp chất rồi chế biến, nén lại dưới dạng hạt. Tùy theo khuôn và nhu cầu kinh doanh mà nhà sản xuất sẽ cho ra các loại hạt có kích thước khác nhau. Hạt có màu đen, không mùi, không thấm nước. Sau khi được tái chế , hạt  SBR không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

"<yoastmark

Đặc tính hạt cao su SBR là gì?

  • Độ đàn hồi tốt, chịu lực tốt.
  • Độ ma sát cao, độ bền cơ học lớn.
  • Chịu được môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là khí hậu ở Việt Nam.
  • Không mùi, không thấm nước, thân thiện với môi trường.
  • Tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

Ứng dụng của hạt cao su SBR là gì?

Làm sân cỏ nhân tạo

Hạt cao su SBR được trải xuống lớp cỏ nhằm tăng độ đàn hồi, ma sát, giảm lực tác động. Đảm bảo an toàn cho vận động viên trong quá trình thi đấu. Khi bị té ngã sẽ làm giảm tối đa chấn thương cho vận động viên. Nó còn giúp cỏ nhân tạo được thẳng đứng như cỏ tự nhiên, làm giảm tối đa cỏ nhân tạo bị gãy. Tạo cho sân bóng có tính thẩm mỹ, tạo độ nãy cho bóng.

Làm sân chơi trẻ em

Sân chơi trẻ em - Dùng hạt SBR và hạt EPDM
Sân chơi trẻ em – sử dụng hạt SBR và hạt EPDM

Hạt cao su SBR được đổ lớp đầu tiên, kết dính với nền asphalt hoặc bê tông bằng keo PU Binder. Kết hợp với hạt cao su EPDM tạo thành thảm EPDM cho sân chơi trẻ em. Độ dày lớp SBR tùy theo yêu cầu của nhà đầu tư.Do có độ đàn hồi tốt nên tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển, độ ma sát tốt giúp chống trơn trượt giảm tối đa chấn thương cho trẻ nhỏ trong quá trình vui chơi.

Hạt SBR làm đường chạy điền kinh

Thi công đường chạy điền kinh
Thi công đường chạy điền kinh – Rải thảm hạt SBR

Hạt cao su SBR là một vật liệu lý tưởng áp dụng vào đường chạy điền kinh. Kết hợp với hạt cao su Epdm và keo PU. Tạo thành thảm chạy cho các vận động viên tập luyện cũng như thi đấu chuyên nghiệp.

Bài viết chỉ mang tính giới thiệu sơ qua để bạn hiểu rõ hạt cao su SBR là gì? Và ứng dụng của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các lớp thảm sử dụng hạt SBR. Hãy tham khảo thêm các chuyên mục bài viết của chúng tôi:

Liên Hệ:

Nếu bạn cần tư vấn và mua hạt SBR hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. SuKa Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối hạt SBR trên toàn quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công hạt SBR. Với đội kỹ thuật và công nhân tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Hotline : Mr. Chức: (+84) 985 689587; Ms. Hậu: (+84) 822 088187

Email: Sukasports.vn@gmail.com

Link Panpage của chúng tôi: SUKA Sports CO.,LTD

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!