Hạt cao su SBR sân cỏ nhân tạo, sân chạy điền kinh

Hạt cao su SBR sân cỏ nhân tạo (Hạt cao su tái chế – hạt cao su phế liệu) được sản xuất & bán rất phổ biến trên thị trường. Hạt cao su SBR là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho bề mặt Sân chạy điền kinh, Sân chơi trẻ em, Sân bóng rổ, Bóng chuyền.., sử dụng làm Thảm cao su EPDM.

Hạt cao su SBR sân cỏ nhân tạo & Các loại hạt cao su được bán trên thị trường?

Hiện tại, Thị trường có 3 dòng sản phẩm chủ yếu:

– Loại 1: Hạt cao su SBR chuyên dụng để bán cho việc thi công bề mặt sân chạy điền kinh, Sân bóng rổ & các sân thể thao. Loại hạt này được sử dụng để trộn keo PU Binder, thi công theo phương pháp đổ tại chỗ.

– Loại 2: Hạt cao su chuyên dụng để thi công thảm cao su EPDM giảm chấn sân chơi trẻ em, Sản xuất Gạch cao su. Sản phẩm được trộn keo PU Binder, thi công theo phương pháp đổ tại chỗ.

– Loại 3: Hạt cao su chuyên dụng cho thi công sân cỏ nhân tạo. Trải đều lên bề mặt sân cỏ nhân tạo mà không cần trộn keo dính Pu Binder.

Sản xuất hạt cao su sbr
Hình ảnh Hạt cao su SBR chuyên dụng cho thi công thảm bề mặt sân chạy điền kình.

Xem thêm: https://sukavietnam.com/cau-tao-san-chay-dien-kinh-thiet-ke-bao-gia/

Lựa chọn Hạt cao su sân cỏ nhân tạo. Sự khác biệt giữa Hạt cao su cho sân chạy điền kinh, sân chơi trẻ em & Hạt cao su tái chế cho sân cỏ nhân tạo?

Việc lựa chọn hạt cao su thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Kích thước hạt khác nhau, Nguyên liệu sản xuất khác nhau, công nghệ sản xuất khác nhau,.. Điều này, sẽ dẫn đến mục đích sử dụng khác nhau. Nêu dùng sai mục đích sử dụng thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến Chất lượng của Dự án.

+ Hạt cao su SBR cho sân chạy điền kinh.

Lựa chọn hạt cao su SBR cho sân chạy điền kinh là vấn đề đặc biệt quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến chất lượng của Dự án. Kích thước hạt phải đúng loại 1.5-3.5mm. Sự phân bổ các loại kích thước hạt phải đảm bảo tiêu chuẩn để tạo bề mặt thảm khít mịn & kết cấu tốt. Công nghệ để nghiền hạt cao su tái chế sử dụng làm thảm đường chạy điền kinh cần Sử dụng máy nghiền băm (không phải nghiền lô ép vỡ). Máy nghiền băm sẽ tạo ra hạt cao su có các góc cạnh sắc – Loại hạt này sẽ dễ sắp xếp khít với nhau nhờ bề mặt phẳng & tạo kết cấu, liên kết tốt.

+ Hạt cao su cho sân chơi trẻ em.

Sản phẩm để thi công sân chơi trẻ em thường được nghiền từ lốp ô tô phế liệu sẽ có chất lượng tốt. Kích thước hạt từ 3-6mm sẽ tạo ra độ đàn hồi tốt & tiết kiệm tối đa chất kết dính Polyurethane. Sản phẩm này thường có giá thành cao hơn khá nhiều so với sản phẩm sử dụng cho sân cỏ nhan tạo.

Hạt cao su sbr cho sân chơi trẻ em

+ Hạt cao su SBR cho sân cỏ nhân tạo.

Hạt cao su SBR cho sân cỏ nhân tạo thường có chất lượng thấp hơn, giá thành rẻ hơn các sản phẩm cho sân chơi trẻ em & sân chạy điền kinh. Nguyên liệu để sản xuất sản phẩm bày thường có chất lượng thấp, như: đến giầy, các loại via thuộc dòng cao su phế thải hỗn độn,…Kích thước hạt thường từ 1.5-3mm sẽ đảm bảo để thi công cho sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, để làm được sân cỏ có chất lượng tốt thì việc sử dụng nguyên liệu là lốp xe ô tô vẫn là một lựa chọn tối ưu về chất lượng.

hat cao su sbr san co nhan tao

Kết luận

SuKa Sports chuyên sản xuất, bán hạt cao su SBR và các loại vật liệu để thi công bề mặt sân thể thao, Sân chơi trẻ em. Chúng tôi nhận thi công hoàn thiện sân thể thao cao cấp. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn cần.

Tel: (+84)822 088187 Ms. Hậu; (+84)  913 038 632 Mr. Chức

Email: sukasports.vn@gmail.com

Bài viết liên quan:

Thiết kế đường chạy điền kinh – Thảm SuKa SW 141

Kết cấu sân chạy điền kinh – Thảm SuKa SC 130

Tham khảo thêm:

=> Báo giá thi công đường chạy điền kinh

Rate this post