Sàn Vinyl thể thao – Báo giá thảm cầu lông, bóng rổ, nhà thi đấu

3722

Thảm Sàn Vinyl thể thao cho sân cầu lông, Sân bóng rổ, Sân Futsal, nhà thi đấu như thế nào? Báo giá thảm sàn nhựa Vinyl nhà thi đấu thể thao đa năng? Các ưu và nhược điểm của thảm vinyl?

Sàn nhựa vinyl sân thể thao đa năng, sân cầu lông
Hình ảnh Nhà thi đấu thể thao đa năng sử dụng thảm sàn nhựa Vinyl

Đặc điểm của Thảm sàn vinyl nhà thi đấu thể thao đa năng?

Sàn nhựa vinyl thể thao là một dòng thảm nhà thi đấu thể thao đa năng, chuyên dụng cho sân thể thao trong nhà. Thảm Vinyl có nhiều loại bề mặt để sử dụng được cho nhiều mồn thể thao như: Thảm Bóng rổ, bóng chuyền, Futsal, Cầu lông,…

Thảm Vinyl cho sân bóng Futsal
Hình ảnh thảm thể thao Vinyl cho sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng Futsal, sân bóng chuyền trong nhà

Sàn vinyl có dạng cuộn đúc sẵn (Kích thước 1.8 x20.0 m), độ dày phổ thồng là 3.0; 4.5; 6.0 & 8.0 mm. Các cuộn thảm vinyl được liên kết với nền bê tông bởi keo Polyurethane. Các tấm thảm Vinyl được nối với nhau bởi dây nhựa thi công theo phương pháp hàn nhiệt.

Bề mặt thảm vinyl có khả năng chống mài mòn tốt, độ ma sắt & đàn hồi tốt. Bề mặt sàn Vinyl có độ bóng cao, sạch, nhiều màu sắc & nhiều loại vân sần khác nhau để tương thích với nhiều môn thể thao.

Ưu nhược điểm của thảm sàn Vinyl cho nhà thi đấu thể thao đa năng?

Ưu điểm của thảm sàn Vinyl thể thao đa năng.

Thảm Sàn Vinyl thể thao sử dụng được cho nhiều loại nhà thi đấu thể thao, như: Thảm Bóng rổ, Cầu lông, Bóng chuyền, Futsal,…

Bề mặt thảm Vinyl có khả năng chống mài mòn tốt, màu sắc sáng đẹp, Khả năng đàn hồi và ma sát tốt.

Giá thành rẻ, phù hợp với trường học & các khu nhà thi đấu thể thao đa năng (bán chuyên nghiệp).

Nhược điểm của thảm sàn nhựa Vinyl thể thao đa năng

Đặc điểm nổi bất của sàn nhựa Vinyl là khả năng lão hóa nhanh, đặc biệt là ở mồi trường có nhiệt độ & độ ẩm cao.

Một điểm cần đặc biệt lưu ý là khả năng co ngót của thảm Vinyl rất cao, điều này rất rẽ làm nứt vết nối giữa các tấm thảm sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt là ở môi trường khí hậu tại Việt Nam. Để khác phục nhược điểm này, khi cài đặt thảm Vinyl cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề kỹ thuật, như: Chống thấm, Keo kết dính thảm với nền bê tông,…

Thảm thể thao đa năng, thảm nhà thi đấu
Hình sản sân bóng rổ sử dụng thảm nhựa Vinyl

Báo giá thảm sàn nhựa Vinyl thể thao – sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng Futsal & sân tennis.

Đơn giá trong bài viết này có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cài đặt của từng dự án cụ thể. Khi cần báo giá chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của SuKa Việt Nam.

Báo giá thảm nhựa Vinyl cho sân tennis. Độ dày thảm Vinyl cho sân tennis là 3.0mm. Giá thi công hoàn thiện bề mặt sàn vinyl cho sân tennis: 320.000 – 380.000 Vnđ/ m2.

Báo giá thảm sàn Vinyl cho sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông. Độ dày 4.5 mm: 380.000 – 450.000 Vnđ/ m2.

Báo giá thảm sàn Vinyl thể thao: sân bóng rổ, sân bóng Futsal, bóng chuyền, cầu lông. Độ dày 6.0 mm: 550.000 – 650.000 Vnđ/ m2.

Báo giá thảm sàn Vinyl thể thao: sân bóng rổ, sân bóng Futsal, bóng chuyền, cầu lông. Độ dày 8.0 mm: 750.000 – 850.000 Vnđ/ m2.

Báo giá thảm nhựa vinyl thể thao
Nhà thi đấu thể thao sử dụng thảm nhựa Vinyl

Bạn cần thông tin về Thảm sàn nhựa Vinyl thể thao cho sân bóng rổ, cầu lông, Bóng chuyền, Futsal, Sân thể thao đa năng. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của SuKa Việt Nam. Chúng tôi sẽ hộ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hotline: 0984.272.877 or 0945.57.33.57

Email: sukasports.vn@gmail.com

Tham khảo thêm về các loại thảm thể thao:

=> Thi công sơn sân Tennis

=> Kết cấu thảm sân Futsal