Thi công sàn cao su epdm tại Tp Hồ Chí Minh

548

SuKa Việt Nam chuyên sản xuất vật liệu bề mặt & thi công sân thể thao, Sân chơi trẻ em. Với 15 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu & thi công, Chúng tôi hiểu rõ những yếu tố để tối ưu chất lượng cho dự án của Bạn.

Thi công thảm cao su epdm
Hình ảnh SuKa Việt Nam thi công tại Tp Hồ Chí Minh

Thi công sàn cao su epdm – Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành & chất lượng sản phẩm.

Định mức vật liệu để đảm bảo chất lượng.

Định mức sử dụng vật liệu trong thi công là yếu tố đặc biệt quan trọng. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng & giá thành sản phẩm. Khi xem xét báo giá để lựa chọn nhà thầu, các bạn cần trú trọng đến định mức vật liệu sử dụng cho 1m² sàn cao su epdm hoàn thiện. Chúng ta cần làm rõ & đảm bảo định mức tốt nhất trước khi đàm phán giá sẩn phẩm.

Các đơn vị uy tín thường sử dụng định mức vật liệu /m² thảm cao su EPDM cao hơn đáng kể để làm tăng tối đa thời gian sử dụng của Dự án. Thông thường, các đơn vị này sẽ chủ động làm rõ định mức vật liệu để khảng định chất lượng trong Báo giá của họ.

Thi công sàn cao su epdm
Tay nghề của thợ thi công thảm cao su epdm chuyên nghiệp sẽ tối ưu tính thẩm mỹ & chất lượng của Dự án.

Lựa chọn hạt cao su EPDM & keo Polyurethane.

Trên thị trường có nhiều đơn vị chào bán hạt cao su epdm & keo Polyurethane. Do cạnh tranh về giá cả nên các đơn vị thường NK sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc. Các sản phẩm này thường có khả năng đàn hồi & kháng UV thấp – nhanh bay màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các đơn vị Uy tín sẽ sử dụng sản phẩm NK từ Miroad – Malaysia hoặc của SuKa Việt Nam. Sản phẩm của Các Nhà sản xuất này phù hợp hơn về chất lượng & giá so với hàng TQ . Đồng thời, Chất lượng đảm bảo hơn rất nhiều.

Các bạn vui lòng liên hệ với SuKa Việt Nam để được tư vấn & nhận sản phẩm mẫu miến phí.

Tel: Ms. Hậu: (+84) 822 088 187; Mr. Chức: (+84) 913 038 632

Email: sukasports.vn@gmail.com

Tham khảo các loại thảm cao su EPDM tại mục:

=> Các dự án

=> Báo giá sàn cao su Epdm