Trường bắn Miếu Môn có sân chạy điền kinh tiêu chuẩn VAF

Trường bắn Miếu Môn được nâng cấp sân chạy điền kinh đạt tiêu chuẩn VAF. Đây là Trung tâm Huấn luyện của Bộ Quốc phòng mang tầm quốc gia và quốc tế.

Trường bắn Miếu Môn là nơi tập luyện của Đội tuyến bắn súng và Một số môn điền kinh của Việt Nam. Đây là nơi đào tạo & huấn luyện ra các chiến sỹ ưu tú của Đất nước ta.

thi công sân chạy điền kinh
Hình ảnh SuKa Việt Nam thi công đường chạy điền kinh tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn

Năm 2020 Cục quân huấn đã phê duyệt dự án đầu tư Nâng câp sân vận động của Trường băn Miếu Môn. Đặc biệt, Sân chạy điền kinh của Trung tâm được đầu tư nâng cấp đặc biệt. Công ty Thể thao SuKa Việt Nam đã phối hợp với Liên đoàn điền kinh Việt Nam (VAF) cài đặt theo tiêu chuẩn VAF. Sau khi đầu tư nân cấp Sân vận động. Trung tâm huấn luyện Miếu Môn có thể tổ chức thí đấu các giải chạy điền kinh mang tầm cỡ Quốc gia.

Trường bắn Miếu Môn
Sân chạy điền kinh được Cục quân huấn – Bộ quốc phòng đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn VAF. SuKa Việt Nam đã phối hợp với Liên đoàn điền kinh Việt Nam thi công hạng mục này.

Được sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, Chính quyền và nhân dân địa phương. Trường bắn Miếu Môn được đầu tư, xây dựng thêm các hạng mục công trình mới để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Các công trình huấn luyện bơi, thể thao, khu sân vận động, sân tennis (mới). Bộ mặt của một Trung tâm Huấn luyện quốc gia ngày càng được hoàn thiện.

Giấy chứng nhận Đạt liêu chuẩn của Liên đoàn điền kinh Việt Nam (VAF) cho Sân điền kinh của trường bắn Miếu Môn
Giấy chứng nhận Đạt liêu chuẩn của Liên đoàn điền kinh Việt Nam (VAF) cho Sân điền kinh của trường bắn Miếu Môn

Sau khi nâng cấp sân chạy điền kinh với 8 làn chạy 400m và 10 làn chạy 100, 110m được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn của VAF. Tại đây có thể tổ chức các Giải đấu điền kinh với mô Quốc gia.

đường chạy điền kinh

50 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm từ chỗ sơ khai chỉ có một vài tuyến bắn nay đã thành một Trung tâm Huấn luyện mang tầm quốc gia & quốc tế. Đây là một trong những Trường bắn đẹp nhất các nước trong khu vực. Để có được diện mạo hôm nay, lớp lớp cán bộ, chiến sỹ của Trường bắn Miếu Môn đã đoàn kết một lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trung tâm huấn luyện Miếu Môn
Sân vận độ tại Trường bắn Miếu Môn. Một trong số ít sân chạy điền kinh tại Việt Nam được Liên hoàn điền kinh Việt Nam cấp chứng nhận đạt chuẩn VAF.

Bạn cần hỗ trợ thiết kế & thi công sân chạy điền kinh theo tiêu chuẩn IAAF. Vui lòng liên hệ SuKa Sports để được tư vấn chi tiết.

Tel: Mr: Chung: (+84) 984 272877; Ms. Hậu: (+84) 822 088187

Email: sukasports.vn@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Thi công sân chạy điền kinh

=> Kết cấu sân chạy điền kinh

=> Thi công sân bóng đá cỏ tự nhiên

Rate this post