Trường quốc tế Unis Hà Nội cải tạo thi công sân chơi trẻ em Epdm

Trường quốc tế liên hợp quốc Unis Hà nội được thi công cải tạo sân chơi trẻ em Epdm với các yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Mỹ – ASTM F1292.

Trường quốc tế Unis Hà Nội
Hình ảnh hiện trạng sân B9 – Trường Quốc tế Unis Hà Nội

Giới thiệu sơ lược về Trường quốc tế liên hợp quốc Unis Hà Nội

Thành lập từ năm 1988 và là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và là 1 trong hai trường duy nhất trên Thế giới. UNIS Hanoi hoạt động phi lợi nhuận & chỉ đào tạo 12 học sinh trong năm học đầu tiên.

Trong suốt lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, trường đã giảng dạy khoảng 1.100 học sinh đến từ hơn 60 quốc gia. Nơi đây tạo nên một môi trường đa văn hóa với mục tiêu và sứ mệnh là giúp học sinh áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, góp phần giải quyết những vấn đề tại địa phương hoặc mang tính toàn cầu.

Trường quốc tế liên hiệp quốc Unis Hà nội
Khuôn viên trường quốc tế Unis Hà Nội – G9 Ciputra, Phu Thuong, Tay Ho, Hanoi.

UNIS Hanoi là một ngôi trường phi lợi nhuận dành cho những gia đình nước ngoài và gia đình Việt Nam hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Với chương trình học chất lượng và cơ sở vật chất rất tốt.

Sân chơi trẻ em Epdm tại khu B9 Trường quốc tế Unis Hà Nội được thi công với các yêu cầu an toàn cao theo Tiêu chuẩn Mỹ – ASTM F1292

Sân chơi trẻ em epdm khu vực B9 của Unis Hà Nội là một trong những sân chơi có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Toàn bộ thiết bị & Sàn cao su epdm giảm chấn được thiết kế & thi công theo tiêu chuẩn Mỹ (ASTM F1292).

Thi công sân chơi trẻ em Epdm
Thi công bóc bỏ & thao dỡ thiết bị phục vụ cải tạo sân chơi trẻ em Epdm tại Trường Quốc tế Unis Hà Nội

Vật liệu thi công sàn cao su Epdm đáp ứng yêu cầu về An toàn hóa chất US Public 110-314, đẩm bảo tối đa khả năng an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

SuKa Việt Nam đã vinh dự được Thi công trọn gói sân chơi trẻ em khu vực B9 của Trường Quốc tế Unis Hà Nội; Bao gồm, Thiết kế, Cung cấp vật liệu của SuKa Việt Nam, Thi công hoàn thiện,..

Màu sắc sàn cao su Epdm được thiết kế bám sát các tông màu tự nhiên, tạo hình ảnh sáng trọng & thân thiện môi trường. Hạt cao su & Keo Polyurethane đảm bảo an toàn hóa chất US Public 110-314. Chiều dày sàn cao su Epdm là 100 mm, được thiết kế khoảng cách an toàn theo tiêu chuẩn ASTM F1292 của Mỹ.

Thiết kế sân chơi trẻ em - sàn cao su Epdm
Màu sắc sàn cao su Epdm được thiết kế bám sát các tông màu tự nhiên, tạo hình ảnh sáng trọng & thân thiện môi trường. Hạt cao su & Keo Polyurethane đảm bảo an toàn hóa chất US Public 110-314. Chiều dày sàn cao su Epdm là 100 mm, được thiết kế khoảng cách an toàn theo tiêu chuẩn ASTM F1292 của Mỹ.

Bạn có nhu cầu thiết kế & thi công thảm cao su Epdm cho sân chơi trẻ em đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1177 và Tiêu chuẩn Mỹ ASTM F1292 như Trường quốc tế liên hợp quốc Unis Hà Nội?

Vui lòng liên hệ với SuKa Việt Nam

Tel: +84 913 038632; 984 272877

Email: sukasports.vn@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Cấu tạo sân chạy điền kinh

=> Báo giá thi công sàn cao su EPDM

=> Kết cấu sàn cao su EPDM

=> Báo giá thảm bóng rổ

Rate this post