DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH BỞI SUKA VIỆT NAM

Tổng hợp các dự án tiêu biểu của SuKa Sports đã thực hiện, năng lực của SuKa Việt Nam trong việc sản xuất và thi công sàn thể thao?

SuKa Việt Nam là đơn vị sản xuất & kinh doanh vật liệu sàn thể thao, sàn công nghiệp chuyên nghiệp. Sản phẩm của SuKa Việt Nam được xuất khẩu đến nhiều nước, như: Tây Ba Nha, Malaysia, Nhật Bản,…

Sàn thể thao của SuKa Việt Nam đảm bảo các tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp: FIBA, BWF, IHF, IAAF,… được thử nghiệm bởi Sports Labs.

Với 15 năm kinh nghiệp trong sản xuất vật liệu và thi công sân thể thao. Các dự án của SuKa Sports được cài đặt ở Việt Nam và nhiều nước khác.

  • Tầm Nhìn: “Trở thành một trong những công ty hàng đầu khu vực và đạt tầm quốc tế, mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.”
  • Sứ Mệnh: “Định hình tương lai và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Các dự án của SuKa Sports mang tính tiêu biểu.

  • Dự án sàn cao su Epdm cho sân chơi trẻ em, bể bơi, công viên nước
  • Dự án thi công sân vận động, sân điền kinh
  • Các dự án về sân thể thao khác: bóng rổ, Futsal, Tennis,..

Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động và sự cam kết đổi mới. SuKa Việt Nam phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu sản xuất vật liệu sàn thể thao, sàn công nghiệp cao cấp uy tín tại Việt Nam.

Dự án đường chạy điền kinh

DỰ ÁN ĐƯỜNG CHẠY ĐIỀN KINH

XEM THÊM
Dự án sàn cao su Epdm

DỰ ÁN SÀN CAO SU EPDM

XEM THÊM
Dự án sân thể thao

DỰ ÁN SÂN THỂ THAO

XEM THÊM