Sơn Epoxy chống thấm hiệu quả 100%

Những công trình chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các điều kiện thời tiết như tường, mái và những công trình nền, sàn cũng khó tránh khỏi hiện tượng bị thấm dột. Việc sử dụng sơn chống thấm giúp khách hàng giải quyết vấn đề về thấm dột gây ảnh hưởng đến tính hiệu quả của công trình. Và sơn Epoxy chống thấm là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mọi thứ với bài viết này nhé.

thi công sơn epoxy chống thấm cho sân thượng
Thi công sơn epoxy chống thấm cho sân thượng

Tìm hiểu về sơn Epoxy chống thấm

Sơn epoxy chống thấm là hệ sơn 2 thành phần có gốc nhựa epoxy và chất đóng rắn polyamide, polyamine (còn được gọi là chất xúc tác). Lớp phủ Epoxy sau khi khô hoàn toàn, tạo thành một lớp bảo vệ bề mặt với khả năng chống mài mòn, trầy xước rất tốt. Ngoài ra, nó có khả năng ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng thấm nước vào bên trong bảo vệ các công trình lâu dài.

Ưu điểm khi sử dụng sơn chống thấm

Chính vì những đặc tính riêng biệt, ưu thế vượt trội so với những sản phẩm cùng dòng khác mà sơn chống thấm epoxy ngoài trời ngày càng được sử dụng rộng rãi.

 • Độ bám dính cao với bề mặt
 • Tính năng chống tĩnh điện, chống axit và chống gỉ
 • Nhiều màu sắc đa dạng, tùy chọn theo nhu cầu & sở thích
 • Bề mặt sơn có độ cứng cao, có độ bóng, dễ dàng vệ sinh
 • Bề mặt chống thấm, giảm sự ăn mòn của nước
 • An toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường
 • Tăng độ bền cho công trình và giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo trì
Thi công sơn chống thấm bể nước
Thi công sơn chống thấm bể nước

Ứng dụng của sơn epoxy chống thấm vào công trình

Sử dụng sơn epoxy chống thấm là sự lựa chọn đúng đắn cho các công trình của mình. Nó đáp ứng được hết các yêu cầu như chịu được sự mài mòn, ma sát cao, kháng bụi, chống thấm nước tốt và có thể kháng lại axit nhẹ.

1/ Sơn epoxy chống thấm ngoài trời

Để có thể bảo vệ được các bề mặt tường ngoài trời trước những tác hại xấu từ môi trường thì việc sử dụng sơn chống thấm ngoài trời có vai trò vô cùng quan trọng. Để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trước tình trạng ẩm mốc và bạc màu.

 • Sơn epoxy chống thấm ngoài trời phòng chống được sự xâm hại của nước. Chúng sẽ bịt kín mọi kẽ hở của tường. Từ đó nước không thể xâm nhập vào mái nhà, tường, sàn, tầng hầm…
 • Phòng ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển
 • Giúp bảo vệ tính toàn vẹn của cấu trúc ngôi nhà.
 • Ngăn ngừa được sự suy giảm của kết cấu tường, tránh được sự nguy hiểm cho con người khi sinh hoạt trong ngôi nhà.
 • Giảm nguy cơ hỏng hóc các thiết bị ở bên trong tường và các thiết bị đồ đạc đặt gần bức tường.

2/ Sơn epoxy chống sân thượng, mái nhà

Bê tông cốt thép chất lượng kém thì mái nhà chắc chắn sẽ bị nứt ra. Những vị trí đó khiến nước thấm sâu vào bên trong làm cho toàn bộ mái nhà bị ướt. Mái nhà sẽ luôn trong tình trạng ẩm thấp khó chịu.

Sử dụng sơn epoxy chống thấm là sự bảo vệ tuyệt vời cho sân thượng, mái nhà của bạn. Mái nhà, sân thượng sẽ được phủ một lớp epoxy cứng. Bảo vệ trước những tác động cơ học, hóa chất và các yếu tố thời tiết. Đồn thời giúp mái nhà của bạn chống chịu lại được quá trình mài mòn, không thấm nước và không thấm dầu hiệu quả.

Sơn Epoxy ngoài trời kháng UV
Sơn epoxy kháng UV sử dụng cho mái nhà

3/ Sơn chống thấm bể nước, bể cá

Chống thấm bể nước là một trong những yếu tố bắt buộc phải có trong các bể chứa nước, bể cá. Sơn epoxy chống thấm bể nước được sản xuất an toàn với sức khỏe. Có thể sử dụng được làm 1 lớp sơn hoàn thiện cho bể chứa thực phẩm, bể chứa nước sạch sinh hoạt.

Sơn epoxy chống thấm bể nước hiệu quả giúp giảm sự ăn mòn dần với bề mặt bê tông. Ngăn chặn chất ô nhiễm môi trường từ bên trong bể chứa nước bê tông. Ngoài ra, nó còn tạo ra một lớp bảo vệ cứng, độ bóng cao cùng với độ bám dính tuyệt vời, là một chất chống thấm tuyệt vời.

Quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm của chúng tôi

Để đảm bảo sơn chống thấm phát huy hết hiệu quả của mình, mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho công trình thì chúng ta phải thực hiện theo đúng quy trình sơn sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt

Sử dụng máy mài sàn chuyên dụng làm sạch vết bẩn, dầu mỡ. Sau đó dùng máy tạo nhám toàn bộ bề mặt sàn giúp sàn liên kết với các lớp sơn được tốt hơn.

Tiếp theo dùng máy hút bụi vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Nếu sàn đang bị ẩm ướt cần dùng khò khô để sơn bám dính tốt hơn.

Xử lý bề mặt công trình
Xử lý bề mặt công trình

Bước 2: Thi công sơn lót bề mặt

Bước sơn lót này làm tăng độ cứng và tạo sự liên kết chắc chắn giữa bề mặt sàn và sơn chống thấm.

Bước 3: Thi công lớp sơn bả vá

Sau khi sơn lót khô thì kiểm tra lại xem bề mặt có nứt gãy, lỗ hổng hay không. Tiến hành bả vá các vết nứt bằng lớp vữa epoxy chuyên dụng. Sử dụng máy mài sàn để mài các vị trí vá lỗi để tạo bề mặt bằng phẳng.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ epoxy chống thấm

Sơn phủ Epoxy chống thấm bề mặt sẽ bảo vệ sàn khỏi những tác động bên ngoài. Dùng rulo lăn sao cho phủ kín toàn bộ bề mặt. Đợi sau 24h lớp sơn phủ thứ nhất khô mới tiến hành lăn thêm lớp sơn phủ thứ 2.

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ thứ 2

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện bề mặt sơn epoxy chống thấm. Màu sơn thường được chọn là màu xanh da trời, tạo cảm giác vừa mát mẻ lại tươi sáng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Kiểm tra lại toàn bộ công trình, nếu không có lỗi trong quá trình thi công thì tiến hành nghiệm thu. Chờ khoảng 3 đến 7 ngày sau mới có thể sử dụng để bảo đảm lớp sơn được chắc chắn nhất.

Thi công sơn chống thấm
Thi công sơn chống thấm

Nhà sản xuất & thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp

SuKa Việt Nam là địa chỉ tin cậy được khách hàng lựa chọn để mua sơn Epoxy. Chúng tôi là đơn vị sản xuất sơn Epoxy tại Việt Nam. Cam kết cung cấp sơn chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất.

Bảng màu sơn Epoxy ngoài trời SuKa
Bảng màu sơn Epoxy của SuKa Việt Nam

Chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn trọn gói: Thi công sơn epoxy, thi công sơn nhà xưởng, thi công sơn thể thao, thi công sơn kẻ vạch, thi công sơn giao thông, thi công sơn Epoxy chống thấm…

Vui lòng liên hệ với SuKa Việt Nam:

Tel: +84 913 038632

Email: sukasports.vn@gmail.com

Tham khảo thêm:

Rate this post