Sơn Epoxy chống trơn trượt

Sơn epoxy là dòng sơn cao cấp với nhiều tính năng tuyệt vời như: kháng khuẩn, hóa chất, chống thấm, chống mài mòn, có độ thẩm mỹ cao,… Và đặc biệt là khả năng chống trơn trượt. Những khu vực như tầng hầm, ram dốc hay nhà xưởng, nhà máy, khu vực đi lại nhiều, … rất thích hợp thi công sơn epoxy chống trơn trượt. Lớp phủ chống trượt tạo ra một lớp siêu cứng cung cấp khả năng chống ma sát và chống nước tuyệt vời trên sàn. Là một giải pháp thay thế tuyệt vời để bảo vệ an toàn cho con người, máy móc trong lĩnh vực công nghiệp, cũng như dân dụng.

Bề mặt <yoastmark class=
Bề mặt cứng, tạo nhám chống trơn trượt

Ưu điểm của sơn Epoxy chống trơn trượt

 1. Bảo vệ bề mặt toàn diện

  Giúp bảo vệ toàn diện trên sàn nhà của bạn, đặc biệt là ở những khu vực ẩm ướt , khu vực có dầu mỡ. Lớp phủ chống trượt sẽ làm giảm khả năng trơn trượt, làm cho ngôi nhà hay không gian làm việc của bạn được an toàn.

 2. Dễ dàng cài đặt

  Bạn có thể chọn lắp đặt sàn mới hoặc xử lý bề mặt hiện có bằng sàn chống trượt, vì việc lắp đặt rất dễ dàng.

 3. Hiệu quả

  Ngoài ra, việc lắp đặt lớp phủ sơn epoxy chống trơn trượt dẫn đến chi phí bảo trì thấp hơn, giảm chi phí hành chính và đảm bảo an toàn cho cơ sở hoặc tòa nhà của bạn. Sàn chống trượt rất hữu ích cho các bề mặt ẩm ướt, khô, nhờn và thích hợp cả bề mặt trong nhà và ngoài trời.

 4. Sơn Epoxy chống trơn trượt cho nhiều lĩnh vực

  Một ưu điểm lớn khác của lớp phủ chống trượt là nó phù hợp với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Cho dù đó là văn phòng, nhà ở, nhà bếp, lối vào, sàn nhà máy, nhà hàng, nhà xưởng, ….

Loại sơn Epoxy chống trơn trượt phổ biến hiện nay

Loại sơn đặc dụng

Có khả năng tự tạo bề mặt nhám sau khi sơn (không dùng cát thạch anh). Thi công bằng cách lăn 1 lớp chống trơn trượt lên mặt phẳng vật liệu cần tiến hành thi công.

Sơn chống trơn trượt bằng cát thạch anh

Được rải thêm một lớp cát thạch anh giúp bề mặt có độ nhám, chống trơn trượt. Là phương pháp chống trơn tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy chống trơn trượt

Để có công trình chất lượng thì nền bê tông phải bằng phẳng, sạch, không bị nứt gãy, thấm ngược, bề mặt khô. Dưới đây SuKa Việt Nam sẽ hướng dẫn các bước thi công đạt chuẩn:

Bước 1: Xử lý bề mặt

Loại bỏ những khuyết điểm của mặt sàn nhà xưởng, tầng hầm,… bằng máy chà sàn công nghiệp. Sau đó hút bụi để bề mặt sạch và trám trét bề mặt loại bỏ các vết nứt, lồi lõm. Nền bị ẩm thì dùng khò kho, độ ẩm được phép 8 → 14%.

Bề mặt phải tạo các khe giãn nở tránh tình trạng bị nứt hay phồng rộp sau này.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Sơn lót thường được dùng là loại sơn lót màu trắng trong. Lớp sơn lót sẽ tăng độ bám dính bề mặt nền với các lớp sơn. Sử dụng rulo lăn hoặc súng phun sơn công nghiệp để thi công lớp sơn lót.

Bước 3: Thi công lớp sơn cát Epoxy chống trơn trượt

Lớp sơn cát có tác dụng tăng độ ma sát cho bề mặt sàn. Ngoài ra, còn tăng độ cứng cho sàn bê tông, bảo vệ sự va đập, tăng độ chịu tải trọng cho bề mặt.

Sơn cát là hỗn hợp của cát thạch anh trộn cùng sơn epoxy lỏng theo tỷ lệ nhất định. Thi công bằng cách đỗ hỗn hợp ra bề mặt và cán bằng gặt răng cưa.

Bước 4: Bả sơn

Đợi lớp sơn cát khô thì tiến hành thi công lớp bả sơn epoxy. Lớp bả sơn có tác dụng làm phẳng bề mặt, loại bỏ các khuyết điểm.

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ

Lớp sơn phủ có thể dùng hệ sơn lăn hoặc sơn epoxy tự san phẳng. Hệ sơn lăn thì có giá thành rẻ hơn, tuy nhiên sơn Epoxy tự san phẳng sẽ cho công trình có chất lượng tốt hơn.

Thi công lớp bả sơn
Thi công sơn Epoxy chống trơn trượt

SuKa Việt Nam – Đơn vị sản xuất và thi công sơn Epoxy

SuKa Việt Nam là đơn vị thi công sơn Epoxy chống trơn trượt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là nhà sản xuất và thi công trực tiếp, quý khách hàng sẽ có được công trình chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Tham khảo thêm: Báo giá sơn Epoxy mới nhất

Bảng màu sơn Epoxy SuKa Việt Nam
Bảng màu sơn Epoxy của SuKa Việt Nam
CÔNG TY TNHH THỂ THAO SUKA VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số D50 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913.038.632
 • Email: sukasports.vn@gmail.com
 • Website: https://sukavietnam.com/
Rate this post